Blog

Những ưu điểm của kiểu tóc ngắn

Một số ưu điểm của tóc ngắn để chị em có tự tin khi chọn theo trào lưu tóc này: Nhẹ nhàng hơn, tiết kiệm thời gian vệ sinh và chăm sóc, giảm gây rụng tóc, nổi bật hơn giữa đám đông.

Xem tiếp...

5 bí kíp khắc phục tóc uốn lạnh bị xù hoặc bị duỗi đơ

Tóc uốn lạnh bị xù hay bị duỗi đơ là điều không ai mong muốn. Vấn đề này thường xảy ra do lỗi kĩ thuật của người thợ hoặc có thể do bản thân chúng ta khi chọn kiểu tóc uốn. Nhưng dù lỗi thuộc về ai, bạn cũng cần biết các bí kíp để khắc phục tình trạng tóc uốn bị xù hoặc bị duỗi đơ.

Xem tiếp...

10 kiểu tóc uốn lạnh đẹp dành cho tóc ngắn hè 2018

Tóc ngắn bob uốn lạnh nhẹ, tóc ngắn uốn lạnh bồng bềnh...là những các kiểu tóc uốn lạnh đẹp. Dự kiến năm 2018 là năm của mốt tóc ngắn xoăn uốn lạnh lên ngôi. Vậy bạn đã chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nào chưa? Sau đây là các kiểu tóc ngắn uốn lạnh đẹp cho nàng dịu dàng xinh tươi như hot girl.

Xem tiếp...

6 cách chăm sóc tóc uốn lạnh tại nhà chuẩn không cần chỉnh

Kĩ thuật tóc uốn lạnh được ưa chuộng hiện nay, vì khả năng giữ nếp và hạn chế sự hư tổn cho tóc. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chăm sóc tóc uốn lạnh để luôn giữ cho mái tóc của mình bồng bềnh, vào nếp. Bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những cách chăm sóc tóc uốn lạnh.

Xem tiếp...

10 cách giữ nếp tóc uốn lạnh hiệu quả nhất

Giữ tóc 3 ngày sau uốn lạnh, chọn mặt nạ dưỡng tóc tự nhiên...là những cách giữ nếp tóc uốn lạnh ít ai biết đến. Bạn thường gặp rắc rối với mái tóc uốn của mình. Nếu không được chăm sóc, mái tóc uốn của bạn dễ bị hư tổn, khô sơ và không còn giữ được nếp. Sau đây là các cách giữ nếp tóc uốn lạnh.

Xem tiếp...

Đào tạo

Bài viết nổi bật

Những ưu điểm của kiểu tóc ngắn

Một số ưu điểm của tóc ngắn để chị em có tự tin khi chọn theo trào lưu ...

5 bí kíp khắc phục tóc uốn lạnh bị xù hoặc bị duỗi đơ

Tóc uốn lạnh bị xù hay bị duỗi đơ là điều không ai mong muốn. Vấn đề này ...

6 cách chăm sóc tóc uốn lạnh tại nhà chuẩn không cần chỉnh

Kĩ thuật tóc uốn lạnh được ưa chuộng hiện nay, vì khả năng giữ nếp và hạn chế ...

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ DẠY NGHỀ TÓC QUỐC TẾ TRẦN PHÙNG
Hotline: 0983.263.116
Địa chỉ: Số 21, ngõ 68, Cầu Giấy, Hà nội