• Slide 4
  • Slide 3
  • Slide 2
  • Slide 1

học cắt tóc

Một số cách xác định khuôn mặt để lựa chọn kiểu tóc phù hợp

Việc xác định được hình dáng khuôn mặt giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp. Cùng tìm hiểu cách xác định hình dáng khuôn mặt của bạn trong bài viết dưới đây.

1. Cách xác định khuôn mặt

Một số cách xác định khuôn mặt để lựa chọn kiểu tóc đúng chuẩn

Cách 1

Bước 1: Xác định phần rộng nhất trên khuôn mặt

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt vừa giúp che đi khuyết điểm mà còn giúp bạn tự tin. Riêng đối với khuôn mặt trái xoan và Vline hầu hết thích hợp với mọi kiểu tóc nhưng bạn cũng cần lựa chọn kiểu tóc nào giúp bạn rạng rỡ, xinh đẹp hơn trong mắt mọi người.

Để nhận diện được các kiểu khuôn mặt bạn đầu tiên bạn cần chuẩn bị gương soi. Sau đó quan sát thật kỹ và xác định chiều rộng nhất trên khuôn mặt.

Với diện tích phần trán rộng nhất và thon gọn hơn về cằm thì đây là khuôn mặt hình trái tim hay còn gọi là khuôn mặt hình tam giác ngược.

Với diện tích phần má rộng nhất thì chắc chắn bạn có khuôn mặt hình tam giác.

Một số cách xác định khuôn mặt để lựa chọn kiểu tóc đúng chuẩn

Nhận diện khuôn mặt hình tròn, trái xoan, vuông bằng cách xác định chiều dài của phần trán, má và phần xương hàm. Thông thường sẽ có độ rộng bằng nhau. Để biết chính xác, bạn cần thực hiện bước thứ 2 sau đây.

Bước 2: Xác định khuôn mặt qua phần hàm

Người có khuôn mặt hình tròn và trái xoan đều có đặc điểm chung là đường quai hàm mềm mại. Tuy nhiên, người có khuôn mặt trái xoan quai hàm thường thon gọn còn khuôn mặt tròn như cái tên của nó tròn trịa. Như vậy chỉ cần nhìn thoáng qua đã có thể phân biệt được khuôn mặt tròn hay trái xoan qua ngay cái tên gọi.

Một số cách xác định khuôn mặt để lựa chọn kiểu tóc đúng chuẩn

Sự khác nhau cơ bản giữa khuôn mặt trái xoan và Vline đó là ở chiếc cằm. Với khuôn mặt trái xoan cằm tròn hơi ngắn tượng trưng cho vẻ đẹp hiền dịu, trong sáng của phụ nữ Á Đông. Đối với khuôn mặt Vline cằm nhọn, quyến rũ và đẹp hơn. Khuôn mặt sẽ tựa hình chữ V.

Xác định hình dáng khuôn mặt vuông khá đơn giản: Đường quai hàm rộng, góc cạnh. Một số người cũng có thể sở hữu cằm nhọn, tuy vật trông vẫn thô kệch, có chút nam tính, mạnh mẽ.

Xác định khuôn mặt hình trái tim bằng cách quan sát cằm. Nếu cằm của bạn nhọn và hơi nhô ra trước thì chắc chắn khuôn mặt bạn hình trái tim.

Cuối cùng hãy chuyển sang bước 3 để xác định hình dáng gương mặt chuẩn và chính xác nhất.

Bước 3: Căn cứ vào chiều dài của khuôn mặt

Thông thường khuôn mặt đều có chiều dài rộng hơn chiều rộng. Đo chiều dài từ đỉnh đầu xuống cằm và chiều rộng từ tai trái qua tai phải.

Khuôn mặt ngắn có độ dài và rộng bằng nhau. Thông thường đây sẽ là khuôn mặt tròn.

Dài: Bạn sẽ có một gương mặt dài nếu phần dưới gương mặt của bạn dài hơn phần trên.

Đối với khuôn mặt Vline và trái xoan phải đạt được các tỷ lệ vàng. Từ đỉnh trán đến đỉnh chân mày, từ đỉnh chân mày đến điểm cuối của đầu mũi, tù điểm cuối của đầu mũi đến điểm cuối của cằm theo tỉ lệ 1.8- 2- 1,6.

Góc văn phòng: Hàng ngày bạn phải ngồi quá nhiều trong văn phòng khiến mỏi mắt, đau lưng, thoái hóa đốt sống cổ… Vậy có những biện pháp nào để phòng tránh và đẩy lùi những căn bệnh này không? Hãy lựa chọn cho mình một mẫu ghế văn phòng phù hợp để phòng tránh những vấn đề về cột sống và cổ vai gáy của mình. Bạn có thể tham khảo ngay các mẫu ghế làm việc văn phòng Hòa Phát.

Cách 2

Đo khoảng cách giữa 2 má

Để xác định được độ rộng của khuôn mặt, hãy đo khoảng cách giữa hai xương gò má. Đặt một đầu thước ngay sau đuôi mắt bên kia- đây là điểm mốc. Sau đó, cẩn thận đặt thước theo một đường thẳng qua sống mũi tới đuôi mắt bên kia- đây là điểm cuối. Thước đo cần nằm trên gò má của bạn (nói cách khác là ngay phía trên xương gò má). Đọc kết quả phép đo và ghi lại.

Đo kích thước hàm

Bây giờ bạn sẽ xác định kích thước hàm của mình. Nhìn thẳng vào gương và tìm điểm rộng nhất trên phần hàm của bạn. Thường thì điểm này ở khoảng 2,5cm dưới tai. Đây là điểm mốc của phép đo này. Đo từ điểm này đến giữa cằm, sau đó nhận kết quả thu được với 2 để có được kích thước toàn bộ phận hàn. Ghi lại giá trị đã đo được.

Đo kích thước trán

Nhìn thẳng vào gương và tìm phần rộng nhất trên vùng trán. Thường thì phần đó nằm chính giữa lông mày và đường chân tóc của bạn. Đặt thước đo tại một trong hai điểm tạo thành phần rộng nhất trên vùng trán. Kéo ngang thước đo sang điểm bên kia. Sau đó đọc kết quả và ghi lại số liệu này.

Đo độ dài khuôn mặt

Cuối cùng là bước đo độ dài khuôn mặt. Tìm điểm chính giữa của đường chân tóc (đường chân tóc là đường tạo thành bởi phần chân tóc và trán) và lấy điểm này làm mốc đo. Sau đó kéo thước theo chiều dọc khuôn mặt, qua mũi tới phần dưới cằm. Đọc và ghi lại kết quả thi được.

Với những người bị hói hoặc cạo trọc đầu- hãy bắt đầu đo từ điểm mà đáng ra là để điểm chính giữa đường chân tóc. Trừ khi bạn mới cạo trọc được một vài ngày, nếu không bạn sẽ thấy những sợi tóc nhỏ mọc lên từ đỉnh trán. Nếu không chắc chắn, hãy ước lượng bằng cách nhướn mày, khi đó trên trán sẽ có các nếp nhăn, hãy đo từ điểm giữa của nếp nhăn có vị trí cao nhất.

Đọc kết quả

Sau bốn bước xác định khuôn mặt ở trên. Hãy giữ kết quả và đối chiếu với từng khuôn mặt dưới đây:

- Mặt tròn, mặt chữ điền

Khuôn mặt tròn, cũng tương tự mặt chữ điền ở chỗ chiều rộng và độ dài khuôn mặt xấp xỉ nhau. Tuy nhiên người có khuôn mặt tròn lại có một vầng trán nhỏ và hàm nhỏ cũng như cong hơn.

Nếu kết quả của bạn cho thấy là khoảng cách giữa hai gò má và độ dài khuôn mặt chênh lệch trong khoảng 2,5cm, trán của bạn hẹp hơn so với hai gò má, và phần xương hàm của bạn không sắc nét như những người mặt chữ điền, tức là bạn có khuôn mặt tròn.

Tham khảo thêm 3 kiểu tóc quyến rũ cho cô nàng mặt tròn

- Khuôn mặt dài

Khuôn mặt có chiều dài lớn hơn chiều rộng. Những khuôn mặt này có số đo gò má, trán và hàm khá giống nhau.

- Mặt hình trái tim

Khuôn mặt hình trái tim có hình dáng giống với hình tam giác, tức là có cằm tương đối nhọn, kích thước trán và gò má trung bình cho tới rộng. Những khuôn mặt dạng này có độ dài lớn hơn khoảng cách giữa hai xương gò má một chút (khoảng từ 3,8 cm trở xuống).

- Mặt chữ điền

Khuôn mặt chữ điền (hoặc mặt vuông) có độ dài tương đương với chiều rộng, tức là kết quả đo hai xương gò má và độ dài chênh lệch nhau khoảng 2, 5cm đến 5cm. Thêm vào đó, số đo gò má, trán và hàm của những người có khuôn mặt chữ điền thường tương đối bằng nhau- tức là phần canh của mặt gần như thẳng tắp từ trên xuống. Phần hàm của khuôn mặt chữ điền thường “vuông thành sắc cạnh” ở phần góc rộng nhất.

- Mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoan cũng vậy, tỉ lệ giữa các số đo khá tương tự với một quả trứng đặt ngược với độ dài lớn hơn chiều rộng, trán lớn hơn một chút so với hàm và một chiếc cằm tròn.

- Mặt tam giác

Khuôn mặt tam giác là dạng ngược lại của mặt trái tim với phần hàm rộng nhất và phần trán hẹp nhất. Những người có khuôn mặt tam giác sở hữu một phần hàm rộng và vuông cùng với phần trán tương đối hẹp.

- Mặt kim cương

Khuôn mặt kim cương có phần xương gò má với kích thước lớn nhất, vùng trán với kích thước vừa phải và một chiếc cằm nhọn. Khoảng cách giữa hai xương gò má cũng lớn hơn độ dài khuôn mặt một chút. Nếu bạn thấy rằng khoảng cách giữa hai xương gò má của mình lớn hơn số đo vùng trán và hàm, cằm của bạn cũng tương đối nhọn thì khuôn mặt bạn có những đặc điểm của khuôn mặt kim cương.

Nếu da của bạn có mụn, bạn có thể tham khảo thêm Da mụn nên dùng kem dưỡng ẩm gì.

2. Một số kiểu tóc đẹp cho từng khuôn mặt

Một số cách xác định khuôn mặt để lựa chọn kiểu tóc đúng chuẩn

Kiểu tóc đẹp cho mặt trái xoan

Người có khuôn mặt trái xoan thường phù hợp với hầu hết các kiểu tóc bởi vì đường nét gương mặt khá cân đối và hài hòa. Mặt trái xoan thường có chiều dài cả khuôn mặt dài hơn chiều rộng, đồng thời đường viền xương hàm nhỏ hơn so với đường chân tóc. Nếu bạn là người sở hữu gương mặt này, bạn rất may mắn vì bạn có thể tự tin để bất kỳ kiểu tóc ưa thích nào mà không sợ để lộ ra khuyết điểm trên khuôn mặt.

Gợi ý kiểu tóc đẹp cho bạn: Kiểu tóc phù hợp nhất đối với khuôn mặt này có thể là kiểu tóc để lộ hoàn toàn gương mặt đẹp của bạn. Chẳng hạn, kiểu tóc vén sau hai tai có thể khiến bạn càng trông mềm mại và thanh lịch trong khi kiểu mái xéo một bên có thể làm bạn trở nên cá tính hơn. Để không làm giảm nét đẹp vốn có của gương mặt trái xoan, bạn không nên để mái quá dày hoặc mái ngang khiến mặt trở nên ngắn hơn.

Kiểu tóc đẹp cho mặt trái tim

Người có khuôn mặt này có đường nét viền gương mặt tương tự như hình trái tim, bắt đầu từ đường chân tóc rộng dần càng về hai bên thái dương, sau đó dần nhỏ lại ở phần má và kết thúc ở chiếc cằm hẹp. Ngoài ra, khuôn mặt này có thể khiến vùng trán của bạn trở nên nổi bật và dễ thấy hơn, đồng thời có vùng xương gò má góc cạnh và khá cao.

Gợi ý kiểu tóc đẹp cho bạn: Để chọn được kiểu tóc thích hợp cho khuôn mặt trái tim, bạn nên tìm cách che bớt đi khuyết điểm của mình là vùng gò má cao cùng khoảng cách giữa hai thái dương rộng. Bạn có thể thử tạo kiểu uốn tóc cùng với hai bên mái dài xoăn nhẹ che bớt phần thái dương, khiến khuôn mặt trở nên thon gọn hơn rất nhiều. Nếu bạn muốn gương mặt trở nên cân đối hơn, các kiểu tóc ngang vai với mái dài để xéo sẽ giúp bạn che bớt trán, đồng thời khiến cằm trông rộng hơn. Ngoài ra, bạn nên tránh chẻ ngôi giữa mái, khiến khuôn mặt càng lộ rõ khuyết điểm nhé.

Kiểu tóc đẹp cho mặt vuông

Người có gương mặt hình vuông thường sở hữu các đường nét góc cạnh cùng vùng trán, cằm và xương hàm có độ rộng bằng nhau. Đối với khuôn mặt vuông, nếu như bạn không chọn đúng kiểu tóc phù hợp, các khuyết điểm của mặt sẽ càng trở nên dễ thấy và khiến bạn kém xinh.

Gợi ý kiểu tóc đẹp cho bạn: Khi chọn lựa tạo hình tóc hoàn hảo cho mặt vuông, bạn nên chọn kiểu tóc hoặc là khiến khuôn mặt nổi bật lên các góc cạnh vốn có, hoặc là làm cho đường nét xương cằm trở nên mềm mại hơn. Nếu bạn muốn tôn lên dáng vuông của khuôn mặt, bạn nên để mái ngang hoặc mái ngắn tém sang một bên để nhấn mạnh đường nét của vùng cằm. Nếu bạn muốn làm gương mặt mềm mại hơn, hãy để mái thưa xéo, đồng thời chẻ tóc hai bên phủ qua vùng xương gò má, khiến mặt bạn trở nên nhỏ gọn hơn. Ngoài ra, mái tóc dài tỉa nhiều lớp và uốn xoăn nhẹ có thể là một kiểu tóc thích hợp dành cho những cô nàng mặt vuông đấy.

Kiểu tóc đẹp cho mặt tròn

Người có khuôn mặt tròn thường có vẻ ngoài đáng yêu và trẻ trung hơn nhiều so với tuổi thật. Họ sở hữu gương mặt hình tròn với đường nét mềm mại, không góc cạnh cùng chiều rộng và chiều dài mặt tương đương. Đây cũng là lý do những người có khuôn mặt tròn thường được gọi là mặt em bé và có thể tạo hình với nhiều kiểu tóc trẻ trung thời trang.

Gợi ý kiểu tóc đẹp cho bạn: Để tìm ra kiểu tóc thích hợp cho gương mặt tròn, bạn nên để tóc mái thả tự nhiên ở một bên mặt. Mẹo nhỏ này sẽ giúp gương mặt trông bớt tròn hơn, đồng thời đánh lừa thị giác để khiến mặt càng thêm nhỏ gọn. Nếu bạn muốn tìm kiểu tóc khiến bạn trông chững chạc hơn, bạn nên để mái xéo dài một bên bằng với chiều dài của tóc, điều này sẽ giúp kéo dài chiều dài khuôn mặt, đồng thời tăng vẻ thanh lịch.

Ngoài ra, hãy tránh mắc phải sai lầm phổ biến ở nhiều cô nàng mặt tròn, đó là che khuất đi gương mặt cùng tóc mái dài và hai bên tóc phủ xuống quá nhiều. Điều này sẽ không khiến mặt của bạn nhỏ gọn hơn đâu.

Kiểu tóc đẹp cho mặt dài

Đặc điểm nhận biết người có khuôn mặt dài rất dễ thấy, đó là chiều dài khuôn mặt của họ thường dài hơn nhiều so với mặt trái xoan hoặc mặt tròn. Những người thuộc tuýp này thường có vùng trán cao hoặc cằm khá dài.

Gợi ý kiểu tóc đẹp cho bạn: Để giảm thiểu đi độ dài của khuôn mặt, bạn nên để kiểu tóc khiến cho hai bên mặt trở nên rộng hơn, nhằm giúp tổng thể mặt trở nên cân đối. Kiểu tóc xoăn nhẹ nhàng để gọn một bên có thể là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Bạn cũng có thể giữ mái tóc thẳng dài tự nhiên với hai bên mái chẻ ngôi giữa. Hãy tránh uốn tóc xoăn quá nhiều và uốn hẳn phần mái lên, để lộ trán nếu không muốn khuôn mặt càng trở nên dài hơn nhé.

Là con gái bạn cần phải chú tâm tới kiểu tóc của mình sao cho phù hợp với khuôn mặt nhé. Một kiểu tóc đẹp không chỉ giúp bạn càng trở nên xinh đẹp và tôn nét khuôn mặt mà còn khiến bạn tự tin hơn rất nhiều khi đối diện với người xung quanh đấy.

Hình ảnh học viên thực hành

Cắt tóc nam

Ngày nay, cùng với những bộ cánh đẳng cấp, mái tóc chính là điểm nhấn trên khuôn mặt giúp làm ...

Các danh hiệu của Trần Phùng

Giải thưởng cây kéo vàng
Giải thưởng cây kéo vàng
Tôn vinh nhà tạo mẫu tóc 2013
Tôn vinh nhà tạo mẫu tóc 2013

Thực hành hóa chất

Tóc đẹp của sao - Khi thay đổi tạo ra sự khác biệt

Tóc đẹp của sao cũng được nhiều người hâm mộ quan tâm. Đặc biệt là khi kiểu ...

Bài viết nổi bật

Giảng viên Trần Phùng với chuyến công tác nước ngoài nâng cao trình độ

Với sự đam mê và ý thức việc nâng cao trình độ, giảng viên Trần Phùng có chuyến đi Singapore ...

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THỜI TRANG TÓC TRẦN PHÙNG

Địa chỉ: Số 21/68 Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0983.263.116

Các em học viên thâm mến! Để lựa chọn cho mình đúng nơi để theo học, trước hết các em cần tìm cho mình môt địa chỉ tin cậy để có một nền tảng kiến thức và tay nghề chuẩn ngay từ đầu: Trần Phùng là trung tâm dạy nghề tóc luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

Từng tham gia nhiều cuộc thi nhà tạo mẫu tóc trong và ngoài nước, thành tích nổi bật nhất của giảng viên Trần Phùng là được phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao kỷ niệm chương cho doanh nhân trẻ xuất sắc tại phủ chủ tịch.

Đào tạo

Tuyển sinh khóa học cắt tóc 2018 - Giảm 50% học phí và nhiều ưu đãi

(Học viên hoàn thành khóa học có cơ hội được nhận làm việc tại salon)

✔ GIẢM 50% HỌC PHÍ, từ 20.000.000 VNĐ chỉ còn 10.000.000đ

✔ Tặng ngay bộ dụng cụ học tập cá nhân để học viên chỉ cần đến học mà không phải mua thêm gì.

THÀNH TỰU TRUNG TÂM ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC:

Phó chủ tịch nước bác Nguyễn Thị Doan trao kỷ niệm chương cho doanh nhân trẻ xuất sắc 2015

Doanh nhân Trần Phùng đã vinh dự được phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao kỷ niệm chương tại phủ chủ tịch

Hình ảnh Trần Phùng VN tại lễ  nhận bảng vàng TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU VIỆT 2015

Trung tâm dạy nghề tóc quốc tế Trần Phùng đã khẳng định được đẳng cấp bằng chất lượng đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và tận tâm.

Từ đó tạo nên sự khác biệt với các trung tâm khác khi các học viên tham gia khóa học tại đây.

NỘI DUNG KHÓA HỌC:

✔ Được học tất cả nội dung về tóc như cắt, uốn, ép nhuộm, tạo kiểu từ cơ bản đến nâng cao tóc nam và nữ.

✔ Được thực hành hóa chất thực tiễn hàng ngày tại trung tâm với tỉ lệ 20% lý thuyết và 80% thực hành trên tóc thật để học viên nắm vững kiến thức lý thuyết và nâng cao tay nghề.

✔ Học với giáo trình chất lượng nhất hiện nay của Toni&Guy, Vidal Sasoon.

GIẢNG VIÊN:

✔ Sự khác biệt lớn nhất khi so với các trung tâm khác tại Hà Nội là chỉ riêng trung tâm thầy Trần Phùng có giấy phép hoạt động dạy nghề tóc do sở lao động thương binh và xã hội thành phố Hà Nội cấp theo quy trình chuẩn.

✔ Giảng viên Trần Phùng được cấp chứng chỉ sư phạm về thuyết trình dạy nghề do Tổng cục dạy nghề thuộc bộ Lao Động & Thương Binh và Xã Hội chứng nhận. Cùng với niềm đam mê tạo mẫu tóc sẽ giúp học viên tiếp thu bài học nhanh hơn và sớm thành nghề.

Thời gian đào tạo cho người chưa biết nghề là bao lâu?

Thông thường khi học ở salon phải mất từ 1 đến 2 năm mới ra nghề được, nhưng với phương pháp đào tạo bài bản, chuyên nghiệp của trung tâm Trần Phùng thì học viên chỉ cần 3-4 tháng là ra nghề.

KẾT QUẢ:

✔ Trung tâm Trần Phùng là một trong những trung tâm đứng đầu tại Hà Nội đạt uy tín đào tạo ngành tóc.

✔ Sau khi hoàn thành khóa học cắt tóc được cấp chứng chỉ nghề có giá trị trên Toàn Quốc.

✔ Sau khi học xong, học viên được làm tại salon với mức lương từ 3,5 đến 5 triệu/tháng.

✔ Học viên thuộc hộ nghèo được giảm học phí.

✔ Có chỗ ở cho các học viên ở xa MIỄN PHÍ.

✔ Sau thời gian  khóa học 3 tháng mà học viên chưa tự tin tay nghề hoặc chưa nắm vững chuyên môn thì được học lại đến khi nào thành nghề và  không mất thêm phí.

✔ Học phí không thay đổi hay phát sinh thêm trong suốt quá trình học.
✔ Hãy để niềm đam mê nghề tóc và đôi bàn tay khéo léo của bạn được phát huy khi đến với trung tâm dạy nghề tóc Trần Phùng.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Điện thoại: 0983.263.116

Địa chỉ: Số 21/68 Cầu Giấy, Hà Nội

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA HỌC VIÊN TRUNG TÂM DẠY NGHỀ TÓC TRẦN PHÙNG:

Thầy Trần Phùng đặt niềm tin ở học viên 45 tuổi, chị Lưu Thị Xuân đi thi tay nghề tóc tại tp Hồ Chí Minh (ảnh tại sân bay)

Đặc biệt ở tuổi 45, chị đã đoạt giải CÂY KÉO VÀNG 2016, độ tuổi không ai nghĩ còn đi học nhưng chị đã thực sự thành công với nghề tóc và hiện đã mở salon cho riêng mình

Chỉ trong 3-4 tháng học, chị đã thành công nhất tại trung tâm bởi niềm đam mê nhiệt huyết của thầy Trần Phùng truyền đạt cho chị để chị có được ngày hôm nay.

Sở lao động thương binh xã hội thành phố Hồ Chí Minh chứng nhận đại diện khu vực miền bắc thầy TRẦN PHÙNG làm ban giám khảo cuộc thi SAO TÓC VIỆT

Tại trung tâm dạy nghề tóc TRẦN PHÙNG các học viên luôn được toả sáng trên sân khấu trong cuộc thi lớn, đã rất nhiều học viên dưới sự dìu dắt của thầy TRẦN PHÙNG đã dành được nhiều giải cây kéo vàng

Giảng viên Trần Phùng được cấp chứng chỉ sư phạm dạy nghề là sự đảm bảo sự truyền đạt cho các học viên học nghề và thực hành tốt nhất

Ở các trung tâm khắc không được trực tiếp thầy giảng dạy nhiều mà đa số thuê người dạy, tại trung tâm Trần Phùng trực tiếp thầy kèm cặp đến lúc ra nghề

Cam kết học phí rẻ nhất nhưng chất lượng tốt nhất
Cam kết không hài hài lòng hoàn tiền học phí lại 100%
Cam kết không phát sinh học phí
Cam kết học giáo trình hiện đại nhất hiện nay
Cam kết thực hành trên tóc thật 100%
Cam kết có chỗ ở miễn phí
Cam kết cấp chứng chỉ đào tạo khi học xong
Cam kết giới thiệu việc làm 100%

Học lý thuyết và thực hành luôn song song với nhau.

Thành tích của học viên sau quá trình miệt mài học là đây

Trung tâm luôn cam kết thực hành trên tóc thật 100% nhằm nâng cao tay nghề. Học viên tiếp thu kiến thức rất tốt với phương pháp học tỉ lệ thực hành:lý thuyết là 80:20.

 

Để tạo điều kiện giúp học viên được thực hành nhiều trên tóc thật, trung tâm tổ chức cho học viên cắt tóc miễn phí thường xuyên, với phương châm: Học đi đôi với hành.

Tất cả các học viên học sau 5-7 ngày sẽ được thực hành ngay trên tóc thật. Việc cọ sát làm ngay trên tóc thật sẽ giúp học viên rút ngắn được thời gian học cũng như chi phí cho học viên. Đó chính là sự khác biệt lớn nhất tại trung tâm.

Tại nơi khác bạn phải mất 6-12 tháng để thành nghề, tại trung tâm, bạn chỉ cần 3-4 tháng.

Buổi học lý thuyết của học viên tại trung tâm

Thầy Trần Phùng trao bằng tốt nghiệp cho học viên sau khi hoàn thành khóa học

Những học viên học tại trung tâm về thăm thầy và luôn nhớ công lao thầy truyền đạt để các em được thành công như ngày hôm nay.

Hoạt động ngoại khóa:

Trung tâm dạy nghề tóc Trần Phùng được sự ủng hộ của lãnh đạo địa phương đi làm từ thiện

Các học viên thực hành hóa chất liên tục

Sự tận tình của thầy giúp học viên có kiến thức tốt và sự tự tin khi thực hành.

Giáo trình dạy tại trung tâm Trần Phùng

Thầy Trần Phùng đại diện khu vực miền bắc trao bằng khen cho các nhà tạo mẫu tóc 2016 tại tp HCM

Tại trung tâm các học viên thường xuyên đi du lịch các tỉnh, được xe ôtô của trung tâm đưa đón và tài trợ đi các tỉnh giao lưu làm từ thiện đóng góp lợi ích cho xã hội

 Thầy Trần Phùng và phù thủy tóc Hưng Kiều Phương giao lưu cắt tóc bằng kiếm

 

- Có ký túc xá wifi và máy giặt cho các học viên ở xa.

 

Phòng ở dành cho học viên

 

- Trung tâm cam kết các học viên sẽ thành thạo tay nghề chỉ trong 3-4 tháng học.

 

- Lớp 3-4 tháng căn bản cho học viên học tóc chưa biết về nghề làm tóc

 

- Lớp 1,5 tháng chuyên sâu (nâng cao) cho các học viên muốn học nâng cao.

 

- Học viên có thể đăng ký cấp tốc học phí không thay đổi.

 

- Học viên nhập học tất cả các ngày trong tuần

 

- Ngoài thời gian đào tạo học viên sẽ được học đến khi nào rành nghề ( không giới hạn thời gian).

 

- Học viên nhập học mang theo chứng minh thư nhân dân photo (2 ảnh, không cần công chứng), 2 ảnh 4x6 ghi rõ địa chỉ. ( học viên có thể nộp ảnh sau).

 

- Trung tâm luôn giúp đỡ và tạo điều kiện cho học viên khó khăn…. Trong quá trình học tập trung tâm sẽ tổ cho học viên được giự các hội thảo về tóc do học viện tóc quốc tế tổ chức.

 

- Ngoài ra học viên có thể tách rời các khóa dạy cắt tóc các ngày trong tuần.

 

- Các ngày học trong tuần: thứ 2 – thứ 7.

 

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 

Điện thoại: 0983.263.116

 

Địa chỉ: Số 21/68 Cầu Giấy, Hà Nội

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ DẠY NGHỀ TÓC QUỐC TẾ TRẦN PHÙNG
Hotline: 0983.263.116
Địa chỉ: Số 21, ngõ 68, Cầu Giấy, Hà nội